Kính chào quý khách hàng!

Công ty TNHH Thiết Bị Điện Thái Lê thành lập năm 2015 chuyên cung cấp thiết bị vật tư điện chất lượng và kinh tế cho thị trường Việt Nam.

Chúng tôi là nhà phân phối chính thức của các hãng nước ngoài tại Việt Nam như Nexans, Euromold, Sarel, 3M…. với các sản phầm rất đa dạng như

1. Đầu cáp và hộp nối :

– Đầu cáp Tplug và elbow của hãng EUROMOLD/ Bỉ . Đầu cáp co nhiệt của hãng nexans- ITALY

– Đầu cáp Tplug và elbow của hãng 3M. Đầu cáp co nguội , và hộp nối của 3M

2. Phụ kiện tủ trung thế:

– Ông chì EFO của Thổ nhĩ kì, báo sự cố Chaobo của china, báo sự có APHAE của Đức, sây nhiệt , cảm biến…

Với phương châm “Chất lượng – Uy tín – Hiệu quả” Thiết Bị Điện Thái Lê, mong muốn được hợp tác với quý khách hàng để cùng nhau phát triển. Công ty chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho quý khách kàng những sản phẩm đúng theo yêu cầu của quý khách mà vẫn đảm bảo được chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất và tư vấn lựa chọn thiết phù hợp cho từng tải hoặc động cơ để tiết kiệm được chi phí đầu vào tránh lãng phí không mong muốn của Quý Khách

Hơn hết, với đội ngủ chuyên nghiệp các kỹ sư và nhân viên kinh doanh, Thiết Bị Điện Thái Lê hoàn toàn tin tưởng sẽ phục vụ quý Khách Hàng một cách chu đáo nhất. Đồng thời chúng tôi rất sẵn sàng tư vấn, giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng về kỹ thuật sản phẩm mà công ty chúng tôi đang kinh doanh.

Với định hướng phát triển bền vững, đảm bảo hài hòa giữa lợi ích của doanh nghiệp và lợi ích của khách hàng, Công ty TNHH Thiết Bị Điện Thái Lê luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến đóng góp của Quý khách hàng nhằm hoàn thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm công ty. Chúng tôi cũng chân thành cảm ơn Quý Khách Hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm trong thời gian qua và hi vọng được tiếp tục phục vụ Quý doanh nghiệp trong thời gian tới.